Những lợi ích tuyệt vời của Vitamin C đến sức khỏe con người

Đăng bởi Nghiêm Minh Ngọc vào lúc 02/10/2021

Những lợi ích tuyệt vời của Vitamin C đến sức khỏe con người

Vitamin được chia thành 2 loại bao gồm: Vitamin tan trong nước và vitamin tan trong chất béo. Các vitamin này được đưa vào cơ thể bằng việc tiêu thụ các thực phẩm tự nhiên hoặc các sản phẩm chức năng nhằm bổ sung vitamin.

I.Vitamin C có tác dụng gì cho sức khỏe của bạn

1.Hỗ trợ làm giảm tình trạng cảm lạnh: Theo đánh giá năm 2007 vè các nghiên cứu có liên quan tới 13 thử nghiệm lâm sàng và có tới 11.350 người tham gia thì việc bổ sung vitamin C khiến giảm tỉ lệ cảm lạnh đáng kể so với nguồn dân số chung.

2. Hỗ trợ thị lực: Trong một số bằng chứng đánh giá mới đây cho thấy việc bổ sung vitamin C đúng cách có thể làm chậm đi các vấn đề về điểm vàng trong mắt.

3. Hỗ trợ tăng cường miễn dịch: Vitamin C có thể hỗ trợ các tế bào máu hoạt động tốt hơn, tạo nên 1 lớp phòng thủy dưới da và nhanh chóng làm lành vết thương.

4.Bảo vệ trí nhớ của bạn khi già: Bổ sung vitamin C với hàm lượng đủ sẽ bổ sung cho cơ thể một nguồn vitamin cần thiết, hỗ trợ chống lại những vấn đề liên quan đến trí nhớ, đặc biệt là với những đối tượng người già không nhận đủ chất trong chế độ ăn uống.

II. Vitamin C Puritan’s Pride 1000mg

Vitamin C Puritan’s Pride 1000mg là dòng thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ Mỹ. Sản phẩm được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên với hàm lượng 1000mg giúp hỗ trợ làm đẹp và cải thiện sức khỏe một cách toàn diện.

Vitamin C Puritan’s Pride có tốt không? Vitamin C Puritan’s Pride là sản phẩm có công dụng rất tốt giúp cho cholesterol bị loại bỏ và chuyển hóa thành sulfat khi được hấp thụ vào cơ thể. Dòng thực phẩm chức năng này được sản xuất tại nhà máy Puritan’s Pride với hơn 40 năm kinh nghiệm phục vụ sức khỏe cho khách hàng toàn cầu:

- Giúp bổ sung vitamin C giúp hỗ trợ tốt đối với sức khỏe và hệ miễn dịch.

- Hỗ trợ làm đẹp da, nuôi dưỡng làn da mềm mại, mịn màng từ sâu bên trong.

- Tỷ lệ thành phần vitamin C giúp cải thiện và hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh hạn chế tối đa tác động của các virus, vi khuẩn gây hại bên ngoài.

 

                                                                                                      Xem thêm chi tiết sản phẩm tại:

                                                                  https://vitadaily.vn/vien-uong-dep-da-vitamin-c-puritan-s-pride-1000mg 


 

Bạn đang xem: Những lợi ích tuyệt vời của Vitamin C đến sức khỏe con người
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
Facebook Shopee