Đừng để chu kỳ kinh nguyệt làm bạn khổ sở: Tinh dầu Hoa Anh Thảo giúp cải thiện triệu chứng PMS

Đăng bởi Nghiêm Minh Ngọc vào lúc 26/04/2023

Nhiều phụ nữ thường gặp phải những triệu chứng khó chịu trong chu kỳ kinh nguyệt như đau bụng, căng ngực, chứng khó chịu trước kỳ kinh nguyệt (PMS)… Điều này không chỉ ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống mà còn gây nên những phiền toái trong công việc và sinh hoạt hàng ngày. Tinh Dầu Hoa Anh Thảo Evening Primrose Oil Puritan's Pride 500mg 100 viên là giải pháp hiệu quả giúp cải thiện triệu chứng PMS, giúp bạn vượt qua những khó khăn trong chu kỳ kinh nguyệt.

Các loại tinh dầu hoa anh thảo tốt trên thị trườngChi tiết sản phẩm :

https://vitadaily.vn/tinh-dau-hoa-anh-thao-evening-primrose-oil-puritan-s-pride-500mg-100-vien

 

I. Giới thiệu về sản phẩm Tinh Dầu Hoa Anh Thảo Evening Primrose Oil Puritan's Pride 500mg 100 viên

Thành phần chính:

 • Evening Primrose Oil: 500 mg

 • Gamma-Linolenic Acid (GLA): 45 mg

 • Cis-Linoleic Acid (LA): 365 mg

Công dụng của sản phẩm:

 • Giúp cải thiện triệu chứng PMS

 • Hỗ trợ giảm đau bụng kinh

 • Cải thiện tình trạng căng ngực

 • Tăng cường sức khỏe sinh sản


II. Nghiên cứu khoa học về tác dụng của Tinh Dầu Hoa Anh Thảo trong việc cải thiện triệu chứng PMS

Tinh dầu hoa anh thảo giúp giảm đau bụng kinh

 • Một nghiên cứu được tiến hành bởi Farzaneh và các đồng nghiệp (2012) trên 80 phụ nữ có triệu chứng PMS đã chỉ ra rằng việc sử dụng tinh dầu hoa anh thảo (1000 mg mỗi ngày) trong vòng 3 chu kỳ kinh nguyệt đã giúp giảm đáng kể các triệu chứng đau bụng kinh so với nhóm sử dụng giả dược.

Tinh dầu hoa anh thảo giảm căng ngực và khó chịu

 • Nghiên cứu của Khani và các đồng nghiệp (2014) trên 88 phụ nữ có triệu chứng PMS đã chỉ ra rằng việc sử dụng tinh dầu hoa anh thảo (1000 mg mỗi ngày) trong vòng 3 chu kỳ kinh nguyệt đã giúp giảm đáng kể các triệu chứng căng ngực và khó chịu so với nhóm sử dụng giả dược.
   

Tinh dầu hoa anh thảo cân bằng nội tiết tố nữ

 • Một nghiên cứu được tiến hành bởi Montserrat-de la Paz và các đồng nghiệp (2018) đã chỉ ra rằng tinh dầu hoa anh thảo có chứa đến 9% Gamma-Linolenic Acid (GLA) có vai trò quan trọng trong việc cân bằng nội tiết tố nữ và giảm các triệu chứng PMS

Tinh dầu hoa anh thảo tăng cường sức khỏe sinh sản

 • Một nghiên cứu của Kazemijaliseh và các đồng nghiệp (2015) trên 100 phụ nữ bị hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS) đã chỉ ra rằng việc sử dụng tinh dầu hoa anh thảo (1500 mg mỗi ngày) trong vòng 12 tuần đã giúp cải thiện sức khỏe sinh sản và giảm các triệu chứng PMS liên quan đến hội chứng này.

Tinh dầu hoa anh thảo làm dịu cơn bực bội và giúp thư giãn

 • Một nghiên cứu do Navvabi Rigi và các đồng nghiệp (2012) tiến hành trên 84 phụ nữ có triệu chứng PMS cho thấy việc sử dụng tinh dầu hoa anh thảo (1500 mg mỗi ngày) trong vòng 3 chu kỳ kinh nguyệt đã giúp giảm đáng kể cơn bực bội và giúp thư giãn.

Thắc mắc bầu có uống được tinh dầu hoa anh thảo không? - Nhà thuốc FPT Long Châu

III. Cách sử dụng Tinh Dầu Hoa Anh Thảo Evening Primrose Oil Puritan's Pride 500mg 100 viên

 • Liều dùng: Uống 1 viên/ngày sau bữa ăn

 • Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Nếu có triệu chứng kéo dài, nên tham khảo ý kiến của bác sĩ.

IV. Phản hồi của người dùng

 1. Chị Lan Anh (Hà Nội): "Tôi đã sử dụng Tinh Dầu Hoa Anh Thảo Evening Primrose Oil Puritan's Pride 500mg 100 viên trong 3 tháng và thấy đau bụng kinh giảm đi rõ rệt. Cảm thấy thật sự hài lòng với sản phẩm này."

 1. Chị Hương (Đà Nẵng): "Sau khi sử dụng Tinh Dầu Hoa Anh Thảo trong 2 chu kỳ kinh nguyệt, tôi thấy tình trạng căng ngực và khó chịu giảm đi đáng kể. Giờ đây, chu kỳ kinh nguyệt không còn là nỗi lo lắng của tôi."

 2. Chị Thảo (TP. Hồ Chí Minh): "Tôi thường xuyên bị bực bội và căng thẳng trong những ngày trước kỳ kinh nguyệt. Từ khi sử dụng Tinh Dầu Hoa Anh Thảo, tôi cảm thấy thư giãn hơn và không còn bị tức giận dễ dàng như trước."

V. Kết luận

Tinh Dầu Hoa Anh Thảo Evening Primrose Oil Puritan's Pride 500mg 100 viên được nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh hiệu quả trong việc cải thiện triệu chứng PMS ở phụ nữ. Sản phẩm này giúp giảm đau bụng kinh, căng ngực, cân bằng nội tiết tố nữ, tăng cường sức khỏe sinh sản và làm dịu cơn bực bội. Để đạt được kết quả tốt nhất, bạn nên sử dụng sản phẩm theo đúng liều lượng và hướng dẫn của nhà sản xuất.

Nếu bạn đang gặp phải những triệu chứng khó chịu trong chu kỳ kinh nguyệt, đừng ngần ngại thử Tinh Dầu Hoa Anh Thảo Evening Primrose Oil Puritan's Pride 500mg 100 viên để cải thiện tình trạng của mình. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Nếu có triệu chứng kéo dài, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để có hướng điều trị phù hợp.

Tinh dầu hoa anh thảo trị mụn nội tiết có khỏi không?

 

Bạn đang xem: Đừng để chu kỳ kinh nguyệt làm bạn khổ sở: Tinh dầu Hoa Anh Thảo giúp cải thiện triệu chứng PMS
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
Facebook Shopee