VIÊN UỐNG HỖ TRỢ XƯƠNG VITAMIN D-3 & K-2 1000 IU/45MCG - NOW 120 VIÊN

SKU: SKU0469
Đánh giá
269.000₫ Giá thị trường: 350.000₫ Tiết kiệm: 81.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Đang cập nhật
Gọi đặt mua: 0971983508 (miễn phí 8:30 - 21:30).
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 2 sản phẩm

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 2 sản phẩm

Cam kết 100% chính hãng

Cam kết 100% chính hãng

Hoàn tiền  200% nếu phát hiện hàng giả

Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả

 

Thông tin sản phẩm: 

- NOW kết hợp hai chất dinh dưỡng được nghiên cứu rộng rãi là Vitamin D3 và Vitamin K2 để đóng góp cho sức khỏe của xương, răng và hệ tim mạch.

Vitamin D3 thúc đẩy sự vận chuyển và hấp thụ Canxi.

Các nghiên cứu gần đây cho thấy Vitamin D3 có thể đóng vai trò trong hoạt động chuyển hóa insulin và glucose thích hợp và có Một chức năng quan trọng trong hệ thống miễn dịch.

Vitamin K rất quan trọng cho việc hình thành một ma trận xương khỏe mạnh.

Vai trò của vitamin K đối với sức khỏe động mạch xoay quanh khả năng hỗ trợ chuyển hóa Canxi thích hợp trong các cấu trúc mạch máu

- Chúng ta không nên sử dụng riêng lẻ Vitamin D3. Mặc dù, Vitamin D đảm bảo canxi được hấp thụ, mặt khác, Vitamin K2 như một người hướng dẫn, hướng lượng canxi hấp thụ được đến khu vực xương của bạn, không có K2 canxi được hấp thụ có thể lắng đọng trong động mạch, nơi có thể dẫn tới vôi hóa hoặc các vấn đề không tốt khác.

- Hầu hết trong số chúng ta chỉ bổ sung Canxi khi có những dấu hiệu đau xương khớp và thiếu hụt canxi dẫn đến việc xương khớp kêu nhiều. Đó là việc cực kì sai lầm, từ sau 25 tuổi là khoảng thời gian chúng ta nên cân nhắc bổ sung các chất thiết yếu để giúp cho bộ xương vẫn hoạt động bình thường mà không gặp một chút vấn đề gì.

Công dụng của sản phẩm: 

- Thúc đẩy xương luôn chắc khỏe.

- Chuyển hóa Canxi vào xương.

- Ngăn ngừa bệnh loãng xương.

- Tăng cường hệ miễn dịch cơ thể.

- Giúp tăng độ nhạy Insulin

Hướng dẫn sử dụng: 

- Đối với người bình thường, nên chỉ dùng 1-2 viên mỗi ngày. Thời điểm thích hợp có thể là trước hoặc sau ăn, với bữa ăn có nhiều Canxi.

- Đối với người bệnh, nên tham khảo ý kiến bác sĩ, để có thể sử dụng lượng tối ưu.

Lưu ý: Hình ảnh và thành phần dinh dưỡng của sản phẩm mang tính chất tham khảo, không thể chính xác tuyệt đối, mẫu mã và tem nhãn cũng có thể thay đổi tùy thời điểm.. Tất cả các yếu tố trên đều phụ thuộc vào điều chỉnh từ nhà sản xuất, mong quý khách lưu ý!!! Mọi thắc mắc chi tiết xin gọi điện hoặc nhắn tin để được tư vấn hỗ trợ .

SẢN PHẨM KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC KHÔNG CÓ CHỨC NĂNG THAY THẾ THUỐC CHỮA BỆNH

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo