KẸO DẺO CUNG CẤP VITAMIN TỔNG HỢP DÀNH CHO NAM - NATURE'S TRUTH MULTIVITAMIN + B12, D3, ZINC GUMMIES (HƯƠNG VIỆT QUẤT) - 70 VIÊN

SKU: (Đang cập nhật...)
Đánh giá
220.000₫ Giá thị trường: 360.000₫ Tiết kiệm: 140.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Đang cập nhật
Gọi đặt mua: 0971983508 (miễn phí 8:30 - 21:30).
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 2 sản phẩm

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 2 sản phẩm

Cam kết 100% chính hãng

Cam kết 100% chính hãng

Hoàn tiền  200% nếu phát hiện hàng giả

Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả

Hỗ trợ sức khỏe tổng thể với các loại vitamin dẻo dai tốt nhất dành cho nam giới - Nature's Truth® Men's Multivitamin Gummies! Các loại vitamin bổ sung cho nam giới này là một sự kết hợp toàn diện của các loại vitamin và khoáng chất bạn cần nhất mỗi ngày. 

Kẹo dẻo vitamin tổng hợp dành cho nam của Nature's Truth được nghiên cứu và sản xuất một cách cẩn thận để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của nam giới, mang lại sự hỗ trợ có mục tiêu cho sức khỏe hàng ngày. có thể giúp bạn cảm thấy khỏe mạnh nhất. 

Hai viên kẹo dẻo hương việt quất mỗi ngày có thể giúp đáp ứng nhu cầu hàng ngày của bạn về hơn 10 loại vitamin và khoáng chất cần thiết. Loại kẹo dẻo chay này có hương vị tự nhiên thơm ngon, là một cách đơn giản và tiện lợi giúp bạn nhận được sự hỗ trợ đáng tin cậy cho sức khỏe và thể chất. 

Nature's Truth chỉ sử dụng những nguyên liệu tốt nhất để tạo ra Kẹo dẻo đa vitamin cho nam giới của mình. Chúng thân thiện với người ăn chay, Không biến đổi gen, không chứa gluten, không có lúa mì, không có sữa, không có lactose và không có đậu nành. Những viên kẹo dẻo này được làm không có hương vị nhân tạo hoặc chất làm ngọt nhân tạo để cung cấp cho bạn nguồn dinh dưỡng tinh khiết và trung thực mà bạn mong đợi từ Nature's Truth.

Thành phần: 

Hướng dẫn sử dụng: 

Người lớn dùng (2) viên kẹo dẻo mỗi ngày, tốt nhất là trong bữa ăn.

Lưu ý: 

- Sản phẩm DÀNH RIÊNG cho nam giới, không dùng cho phụ nữ.

- Sản phẩm này không dùng để chẩn đoán, điều trị, chữa khỏi hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào.

- Nếu bạn đang dùng bất kỳ loại thuốc nào, lên kế hoạch cho bất kỳ thủ tục y tế hoặc phẫu thuật hoặc có bất kỳ tình trạng sức khỏe nào, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng. 

- Nếu có bất kỳ phản ứng phụ nào xảy ra, ngay lập tức ngừng sử dụng sản phẩm này và hỏi ý kiến ​​bác sĩ.

- Nếu con dấu dưới nắp bị hỏng hoặc bị thiếu, không sử dụng. 

- Tránh xa tầm tay trẻ em.

- Bảo quản ở nơi khô thoáng, tránh nhiệt độ quá cao

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo